Lịch sử hình thành Công ty TNHH Công Trình Công Nghiệp Nguồn - Thiên Á

Cuối thập niên 1990, Việt Nam bắt đầu đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, nhu cầu xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng gia tăng mạnh mẽ. Nhanh chóng nắm bắt những thay đổi đó, Công ty TNHH Thiên Á được thành lập năm 1999, định hướng tập trung vào các dự án cơ điện, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho các công trình xây dựng hiện đại.

Sau 10 năm hoạt động, Công ty Thiên Á được tái cấu trúc cho phù hợp với xu thế phát triển và được đổi tên thành Công ty Cổ phần Công trình Công nghiệp nguồn-Thiên Á vào năm 2010 và đến năm 2022 được đổi tên thành Công ty TNHH Công trình Công nghiệp nguồn - Thiên Á.

Kế thừa và phát huy những thành tựu ban đầu, lĩnh vực hoạt động của Thiên Á ngày càng mở rộng một cách chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn, bao gồm công tác thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống cơ điện.

Qua nhiều năm hoạt động, Thiên Á đã trụ vững trên thương trường và không ngừng phát triển uy tín thương hiệu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc cùng với công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại những công trình mà công ty đã thực hiện đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng, đối tác trên mọi miền đất nước.

Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu để thành một trong những nhà thầu xây lắp cơ điện hàng đầu ở Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP NGUỒN - THIÊN Á
Trụ sở chính: 109 Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
VPĐD: P1106 Cầu thang 3 - CT4 KĐT Sông Đà, đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 3787 5258
Email: ngkimchi@thiena.com

0243 787 5258